0 - 50,000 đ        

Thư ngỏ

THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý Công ty, Đối tác, Khách hàng!

 
     Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM & XD Xuân Hiển xin gửi tới Quý Công ty, Đối tác, Khách hàng lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những Đối tác, Khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã giành sự tín nhiệm và ủng hộ tới những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.
     
Công ty TNHH TM & XD Xuân Hiển đã có gần 30 năm hình thành và phát triển, tự hào là đơn vị tiên phong mang tới các giải pháp nhôm thanh cao cấp và kính an toàn trên thị trường.
     Với sự phát triển không ngừng về quy mô và lĩnh vực sản xuất, Công ty đã trang bị hệ thống máy móc thiết bị tự động hóa hiện đại và tuyển dụng đội ngũ các kỹ sư, chuyên viên, công nhân kỹ thuật,… có tâm huyết, phẩm chất, có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, chúng tôi đặc biệt chú trọng sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
     Với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại khu vực phía Bắc và toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm cao cấp và kính an toàn... Bằng sự cải tiến, sáng tạo, nỗ lực không ngừng và chuyên môn hóa cao, với các thương hiệu được khách hàng tin dùng: Nhôm thanh thương hiệu BOMYANG,
BHI_XH55, BMA_ EUROTEAM, Kính cường lực thương hiệu XUHI GLASS, cửa cuốn thương hiệu XUHI DOOR có chất lượng, mẫu mã và tính năng vượt trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, nhiều mục đích, nhiều công trình khác nhau như: Các tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng, căn hộ,… 
     Chúng tôi tin tưởng rằng sự nỗ lực không ngừng của cả một tập thể sẽ tạo thành sức mạnh lớn, đem lại những giá trị cải tiến có hiệu quả cao. Bên cạnh đó, cùng với sự hợp tác và hỗ trợ từ phía đối tác, khách hàng, cùng các cơ quan ban ngành và chính quyền địa phương, Xuân Hiển kỳ vọng sẽ tạo ra những thành quả và lợi ích không chỉ riêng cho các bên mà còn có cả lợi ích của cộng đồng.
     Chúng tôi mong muốn có được cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý Công ty, Đối tác, Khách hàng quan tâm đến lĩnh vực sản xuất kinh doanh và các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất. Tôn chỉ của Xuân Hiển là: “Nỗ lực vì sự phát triển bền vững”     
Trân trọng cảm ơn!                                                                                                                                  
                                                                                                                                                             
  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN
 
 
 
    BÙI XUÂN HIỂN
 
 

 
Hỗ trợ online
  • HOTLINE
  •   0932.380.135
Fanpage

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm