0 - 50,000 đ        

Văn hoá doanh nghiệp

     Sự thành công của một Doanh nghiệp không phải nằm ở chỗ Doanh nghiệp đó có bao nhiêu vốn hay sử dụng bao nhiêu kỹ năng, kiến thức và công nghệ vào hoạt động, mà nó còn được quyết định bởi nền tảng văn hóa trong doanh nghiệp đó.
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Xuân Hiển đã tạo lập cho mình những giá trị văn hóa riêng biệt trên cơ sở những chuẩn mực văn hóa truyền thống tốt đẹp của Công ty. Nét văn hóa ấy mang đậm tinh thần nhân văn, tình thân ái, tính kỷ luật, được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể Cán bộ - công nhân viên. Nó được thể hiện bởi:
1. Sự đoàn kết, đồng lòng, nhất trí cao độ của tập thể Lãnh đạo và Cán bộ - Công nhân viên, là chất keo gắn kết sự toàn tâm toàn ý của mỗi cá nhân với tập thể, là nền tảng sức mạnh chung của Công ty;
2. Luôn quan tâm đến lợi ích của Đối tác, Khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, nhằm đem lại cho Đối tác, Khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng và phong cách phục vụ.
3. Xây dựng và duy trì ý thức tiết kiệm triệt để trong sản xuất, kinh doanh, phục vụ khách hàng và trong mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty.
4. Tích cực trong công tác xã hội bằng những hoạt động thiết thực. Qua đó giáo dục người lao động về tình cảm, mối quan hệ xã hội tốt đẹp với đồng bào, đồng nghiệp;
 
Hỗ trợ online
  • HOTLINE
  •   0932.380.135
Fanpage

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm